HỆ THỐNG CẤP NƯỚC

Ứng với mỗi công đoạn thì tính chất nước thô sẽ khác nhau nên mỗi công đoạn sẽ có những  máy bơm chuyên dùng được ứng dụng để đảm bảo hệ thống xử lý đạt hiệu quả tối ưu nhất để kết quả cuối cùng là nguồn nước sạch sinh hoạt

  1. Quy trình khai thác nước thô trước khi xử lý: Bơm ly tâm hoặc máy bơm chìm hút nước thô từ bể chứa lên.
  2. Quy trình xử lý nước :Bơm ly tâm trục ngang và Hệ thống tăng áp
  3. Quy trình vận chuyển, truyền tải nước sạch sau khi xử lý: Bơm trục đứngbơm trục ngangbơm trục rời.

Hệ thống hồng thủy

Được thiết kế để phun ra một lượng nước lớn , dày đặc, bao trùm lên 1 vùng rộng. Vì vậy, hệ thống này cần sử dụng những loại máy bơm nước chữa cháy công suất lớn: Máy Bơm ly tâm lưu lượng lớn + áp lực đẩy cao.

Để đạt được hiệu quả trong sản xuất kinh doanh và tiết kiệm chi phí, các công ty, xí nghiệp cần lựa chọn máy bơm cấp thoát nước theo các tiêu chí sau:

  • Nên sử dụng máy bơm cấp thoát nước của các hãng nổi tiếng
  • Nên sử dụng máy bơm của nhà cung cấp có Giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng đầy đủ. ( Ủy Quyền Phân Phối tại Việt Nam )
  • Ngân sách phù hợp nhu cầu sử dụng
  • Nhà cung cấp có chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín

Tại Việt Nam Công ty Cơ điện DAYES(VN) chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các loại máy bơm cấp thoát nước của thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Châu Âu – Mckarlen một đối tác đáng tin cậy về chất lượng và sự uy tín:

Đến với DAYES(VN) quý khách sẽ tìm được giải pháp tối ưu nhất về máy bơm nước cho ngành cấp thoát nước.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn, chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật 24/7, Cam kết thiết bị của bạn sẽ hoạt động ổn định, hiệu quả và an toàn lâu dài.

Hãy liên hệ tới số hotline của chúng tôi ngay hôm nay: 028.7305.9688 hoặc  0909.604.297

zalo