MCKARLEN

Trong suốt 40 năm hình thành và phát triển ngành công nghiệp máy bơm nước, công ty đã  trải nghiệm nhiều dòng bơm cao áp, bơm dùng cho ngành xử lý nước thải, cấp thoát nước phục vụ công trình xây dựng, cao ốc, cầu đường,v.v...
Năm 2008, nhằm mang thêm màu sắt mới đến Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của người dùng, chúng tôi đã cho ra mắt dòng bơm Mckarlen thương hiệu Anh - một dòng bơm mang nhiều công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt bậc phục vụ mọi nhu cầu sử dụng trong và ngoài nước. Một thế hệ bơm đạt chuẩn là thiết bị cấp nước thứ cấp của cộng đồng với đầy đủ giấy phép của Cục vệ sinh và tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của chính phủ châu Âu. Việc sản xuất ra từng sản phẩm đã được chúng tôi hoàn toàn sử dụng SUS304 làm điều kiện chuẩn cho thiết bị. Song, với mức tiêu thụ năng lượng thấp, giảm chi phí vận hành đáng kể và chế độ bảo trì, hậu mãi tin chắc bơm Mckarlen sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo cho các công trình, dự án sắp tới.
Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo duy trì và cam kết không ngừng sáng tạo để cho ra đời nhiều công nghệ mới trong ngành công nghiệp máy bơm trong và ngoài nước.

 


HCR Brochure Web (1) page 001Flyer Booster VFD Series 0216 Web page 001ẢNH BƠM
 

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay86
  • Tháng hiện tại5,004
  • Tổng lượt truy cập137,804

Nhận tin qua Email

Đăng ký bản tin cập nhật sự kiện của chúng tôi nếu bạn muốn được cập nhật về các sự kiện của McKarlen, bao gồm bài viết và hội thảo về kỹ thuật của chúng tôi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây