Nước thải

Nước thải có chứa rất nhiều các chất gây ô nhiễm môi trường. Chẳng hạn như:

  • Trong quá trình sản xuất công nghiệp, tùy theo loại hình sản xuất. Nước thải có thể chứa kim loại nặng, photpho, cặn lơ lửng, màu, BOD, COD… Được gọi chung là nước thải công nghiệp.
  • Trong đời sống sinh hoạt thường ngày, từ các cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại… xả ra lượng nước thải có các chỉ tiêu ô nhiễm như BOD, dầu mỡ, chất rắn lơ lửng, các chất dinh dưỡng… Được gọi chung là nước thải sinh hoạt.
  • Trong quá trình khám chữa bệnh, các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, trung tâm thẫm mỹ…xả ra nước thải có chứa các vi sinh vật gây bệnh, các hóa chất độc hai và các đồng vị phóng xạ… Được gọi chung là nước thải Y tế.

Ngoài ra còn có các loại nước thải khác được liệt kê riêng biệt như nước thải sản xuất giấy, thủy sản, xăng dầu, cao su…

Chính vì vậy:

Việc xử lý các nguồn nước thải là hoàn toàn cần thiết trong thực trạng môi trường hiện nay. Một hệ thống xử lý là cả 1 quá trình phức tạp gồm nhiều công đoạn được vận hành bởi các kỹ sư môi trường. Và vấn đề khá quan trọng chính là vận chuyển nước đến các công đoạn của hệ thống xử lý. Ở đây, máy bơm chuyên dụng sẽ là các lựa chọn hàng đầu bởi tính bền bỉ, hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng.. Chắc chắn, Mckarlen sẽ mang đến khách hàng những lựa chọn phù nhất trong lĩnh vực này.

Mckarlen tự tin đồng hành cùng bạn

Sản phẩm tham khảo