Tìm hiểu hệ thống máy bơm nước cho nhà cao tầng gồm những thiết bị gì?

Ngày nay càng có nhiều những tòa nhà cao tầng mọc lên. Để đảm bảo vận hành những công trình nhà cao tầng thì dĩ nhiên các đơn vị thi công phải đảm bảo các hệ thống điện nước để sinh hoạt của người dùng trong tòa nhà được đảm bảo. Riêng đối với hệ thống cấp nước thì buộc phải sử dụng hệ thống máy bơm nước cho nhà cao tầng chuyên dụng nếu muốn duy trì hoạt động cấp nước ổn định.

Chi tiết về hệ thống máy bơm nước cho nhà cao tầng

Dĩ nhiên hệ thống máy bơm nước cho nhà cao tầng sẽ bao gồm nhiều thiết bị máy bơm khác nhau để luân chuyển nước từ nguồn cấp lên trên cao theo các tầng của tòa nhà.

Một hệ thống máy bơm nước cho nhà cao tầng chuẩn sẽ thường bao gồm các thiết bị máy bơm như: bơm cấp nước đẩy cao, bơm chuyển nước, bơm tăng áp, bơm nước nóng,… Tất cả những máy bơm này liên kết hoạt động với nhau tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh với mục đích cấp nước sinh hoạt cho các tòa nhà, đặc biệt là các tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư. Ngoài ra một số nhà cao tầng còn trang bị thêm bơm phòng cháy chữa cháy phòng trường hợp khẩn cấp.

Việc trang bị số lượng các máy bơm trong hệ thống máy bơm nước cho nhà cao tầng cũng cần đặc biệt chú ý nhằm đảm bảo khả năng vận hành, luân chuyển nước ổn định, hiệu quả, liên tục và tránh xảy ra tình trạng sự cố. Đối với những tòa nhà cao tầng nhiều tầng, mỗi tầng nhiều phòng có nhu cầu sử dụng nước lớn thì dĩ nhiên việc trang bị số lượng máy bơm nhiều lên là điều dễ hiểu. Đồng thời các dòng máy bơm cũng phải có công suất lớn.

Để đảm bảo khả năng vận hành tốt nhất cho hệ thống máy bơm nước cho nhà cao tầng thì việc trang bị tất cả các thiết bị bơm trong hệ thống đều phải là những dòng máy tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy bơm từ các thương hiệu khác nhau thế nhưng bơm Mckarlen vẫn là cái tên được lựa chọn tối ưu khi nhắc đến hệ thống tăng áp.

Bơm Mckarlen có nhiều sự lựa chọn khác nhau về các dòng bơm khác nhau như: bơm cấp nước, bơm chuyển nước, bơm tăng áp, bơm trục đứng, bơm lùa (inline),… Tất cả đầy đủ trang bị cho một hệ thống máy bơm nước cho nhà cao tầng hoàn hảo nhất. Điều này càng khiến nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng các sản phẩm bơm Mckarlen.

Muốn sở hữu hệ thống máy bơm nước cho nhà cao tầng tốt nhất với những thiết bị bơm đến từ Mckarlen khách hàng không thể không đến với Công Ty TNHH Cơ Điện DAYES (VN) – nhà phân phối độc quyền chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao của thương hiệu MCKARLEN. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn kỹ lưỡng.

zalo